Clip Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không - Lớp.VN

Mẹo về Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không Mới Nhất

Bùi Nhật Dương đang tìm kiếm từ khóa Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không được Update vào lúc : 2022-04-26 09:31:08 . Với phương châm chia sẻ Thủ Thuật Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha.

Ngày 11/11, ekip phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đã tung ra clip hậu trường siêu thú vị của cặp chính Hứa Khải - Trình Tiêu. Cả hai đang ngồi trong rạp phim, sẵn sàng sẵn sàng trao nhau chiếc hôn tình tứ. Thế nhưng, có vẻ như như hai người cứ ngại ngùng mãi, đến mức cô nàng Trình Tiêu còn bật cười trong khi vẫn đang hôn Hứa Khải.

Hứa Khải lén tựa sống lưng Trình Tiêu

Nhìn Hứa Khải rất có khí chất bạn trai

Hai người chọc nhau vui vẻ trên phim trường

Tới lúc hôn được rồi thì Trình Tiêu cười lớn, tuột mood dễ sợ...

Có thể thấy, Hứa Khải và Trình Tiêu đang khá ăn ý với nhau trên phim trường, trông giống một cặp tình nhân thật sự đang "xà nẹo" nhau ở rạp phim. Thế nhưng, dù cả hai có tình tứ, bùng nổ bao nhiêu thì những fan vẫn đồng lòng tẩy chay bộ phim truyện Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp. Lý do là nguyên tác của phim từng dính phải "phốt" đạo nhái nghiêm trọng, không phải từ một tác phẩm khác mà từ câu truyện đời thật. Cụ thể, phim lấy đề tài eSports (thể thao điện tử), thế nhưng những tình tiết, hình tượng nhân vật trong phim đều khai thác trắng trợn, thậm chí méo mó đời sống riêng tư của những tuyển thủ eSports ngoài đời mà không được sự được cho phép chính thức. Ngay từ khi nghe đến về dự án công trình bất Động sản phim, những fan càng thêm phẫn nộ và quyết tẩy chay dù cho diễn viên tham gia có là ai, nổi tiếng thế nào.

"ID là đi trộm về, trang chủ chính thức cũng đi trộm về. Thể thao điện tử, đời sống riêng tư của người ta cũng là đi trộm về. Phim sắp lên sóng, tất cả những thứ liên quan đến nó đều là ăn trộm. Mời cả nhà theo dõi bộ phim truyện eSports đạo nhái quy mô lớn Khi Em Đạo Nhái Rất Đẹp", một fan Trung đăng đàn tố cáo và nhận được 1,9 triệu lượt like

Fan Việt cũng quyết lơ đẹp phim của Hứa Khải và Trình Tiêu vì vấn đề đạo nhái

Một số phản hồi khác của fan Việt về Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu:

- Không biết 2 trò chơi thủ nam ngoài đời được phim lấy nguyên tác, cảm thấy thế nào khi thấy cảnh này...

- Chôn phim này hộ, cảm ơn.

- Diễn viên đẹp đấy nhưng phim này xác định không xem, phim mà ra fan trò chơi không chửi sấp mặt mới lạ.

- Đụng vô Faker. Chán chả buồn nói.

Tổng hợp từ Trà Sữa Cbiz

Fan nhận định rằng chàng trò chơi thủ nổi tiếng Faker khi vào trong Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp lại trở thành phản diện

Bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp lấy đề tài eSports, xoay quanh mối tình oan gia giữa Lục Tư Thành (Hứa Khải) và Đồng Dao (Trình Tiêu). Đồng Dao là một trò chơi thủ, thế nhưng từng nói với bạn bè rằng bản thân sẽ không yêu trò chơi thủ vì nghĩ họ khá vô tâm, thiếu tinh tế. Ấy vậy mà sau này, cô nàng lại rơi vào lưới tình cùng trưởng nhóm trò chơi thủ siêu cấp Lục Tư Thành, tạo nên quan hệ dở khóc dở cười nhưng cũng ngọt ngào không kém. Không chỉ kể về tình cảm đôi lứa, phim cũng xoáy sâu vào thế giới eSports, giúp người theo dõi có cái nhìn thân thiện và tôn trọng hơn với những trò chơi thủ và ước mơ chinh phục đỉnh cao của tớ.

Hứa Khải vào vai Lục Tư Thành - đội trưởng đội trò chơi

Trình Tiêu vào vai Đồng Dao - nữ trò chơi thủ quyết không chịu quen "đồng nghiệp"

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

(TGĐA) - Hứa Khải bất thần rơi vào tình thế cười ra nước mắt khi bị Youku "cưỡng ép" phải mang standee của chính mình về nhà chăm sóc.

Hôm nay, Hứa Khải và Trình Tiêu đã có buổi livestream cùng nhau tại trụ sở thao tác của Youku nhằm mục đích quảng bá cho bộ phim truyện Khi em mỉm cười rất đẹp. Kết thúc buổi thao tác, Hứa Khải rơi vào tình thế cười ra nước mắt khi bị Youku "cưỡng ép" phải mang standee của chính mình về nhà chăm sóc.

Hứa Khải và Trình Tiêu trong buổi livestream quảng bá phim mới

Trước đó vài ngày, nam diễn viên có đăng lên weibo hình chụp standee của tớ tại nơi thao tác của Sina kèm dòng trạng thái: "Mang tôi về nhà đi @Sina Ent.", "Không ai mang tôi về nhà để chăm sóc hết hả haha". Kết cục lại gậy ông đập sống lưng ông, hiện tại bản thân còn bị "ép" tự mang standee của chính mình về nhà chăm sóc.

Không thể nào phản kháng trước yêu cầu của Youku, Hứa Khải trực tiếp một tay xách "chính mình" đem về. Gương mặt không giấu nổi sự "mệt mỏi".

Hứa Khải bất lực đem standee của chính mình về nhà

Được biết, hiện tại Hứa Khải đang trong chiến dịch quảng bá cùng Trình Tiêu cho bộ phim truyện Khi em mỉm cười rất đẹp. Phim là câu truyện kể về giấc mộng của giới esports: được đứng trên sân khấu quốc tế, đưa Tổ quốc đến đỉnh vinh quang, bù đắp cho nỗi tiếc nuối không thể giành chức vô địch giải League of Legends thế giới của Trung Quốc trong suốt 6 năm qua. Tuy nhiên, ngữ cảnh đã cũ rích và trình diễn xuất dở tệ của nữ chính Trình Tiêu trở thành 2 nguyên do chính làm cho Khi em mỉm cười rất đẹp dù tích cực tiếp cận với người theo dõi nhưng từ đầu đến cuối vẫn không được nhiều người đón nhận.

Bộ phim Khi em mỉm cười rất đẹp

Hồng Nhung

Clip Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không ?

Bạn vừa tham khảo nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không tiên tiến nhất

Share Link Cập nhật Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không miễn phí

You đang tìm một số trong những ShareLink Tải Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không Free.

Giải đáp thắc mắc về Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Hứa Khải và Trình Tiêu có yêu nhau không vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha #Hứa #Khải #và #Trình #Tiêu #có #yêu #nhau #không - 2022-04-26 09:31:08
Post a Comment (0)
Previous Post Next Post